One Piece – Cậu Bé Mũ Rơm (Phần 01) phim Anime

Phần 1: Biển Đông (001 - 062)

Phần 1: Biển Đông (001 – 062) One Piece Đang cập nhật..

One Piece Phần 1: Biển Đông (001 - 062)
                                             Phần 1: Biển Đông (001 – 062)

 

Nội dung

One Piece – Đảo Hải Tặc là chuyện về cậu bé Monkey D.Luffy do ăn nhầm Trái Ác Qủy, biến thành người cao su và sẽ không bao giờ biết bơi. 10 năm sau sự việc đó, cậu rời quê nhà mình và lên đường kiếm đủ nhằm tập hợp cho mình 10 thành viên thủy thủ để thành băng hải tặc với biệt hiệu là Băng Hải Tặc Mũ Rơm.

Cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu One Piece bắt đầu. Trong cuộc phiêu lưu tìm kiếm kho báu, băng hài tặc Mũ Rơm phải chiến đấu với biết bao nhiêu băng hải tặc xấu khác cũng nhằm muốn chiếm lấy kho báu One Piece và lực lượng Hải Quân cũng muốn diệt trừ các băng hải tặc.

Băng hải tặc Mũ Rơm phải trãi qua biết bao nhiêu khó khăn không lùi bước với ước mơ to lớn của Cậu bé Luffy “Trở thành Vua Hải Tặc” và có kho báu One Piece.

Bạn nào có vấn đề download thì liên hệ nhắn tin inbox cho mình

FB: http://bit.ly/phimhayMT

(001 – 010)

Tôi là Luffy! Tôi nhất định sẽ trở thành Vua Hải Tặc! Tay kiếm tài ba xuất hiện! Thợ săn hải tặc Roronoa Zoro Morgan đấu với Luffy! Cô gái xinh đẹp kia là ai? Quá khứ của Luffy! Shanks tóc đỏ xuất hiện Sức mạnh huyền bí! Thuyền trưởng Hề Buggy! Tình thế hiểm nguy! Người dạy thú Mohji và Luffy! Trận quyết đấu! Zoro và nghệ sĩ xiếc Cabaji! Ai sẽ thắng? Cuộc chiến của những người ăn trái ác quỷ! Kẻ nói dối kinh hoàng? Thuyền trưởng Usopp Gã kỳ quái! Nhà thôi miên Jango!

 

(010 – 020)

(011)Âm mưu bại lộ! Quản gia thuyền trưởng Kuro!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *